Giaydepthai.vn cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của khách hàng. Quý khách vui lòng đọc bản “Chính sách bảo mật” dưới đây để hiểu hơn những cam kết mà chúng tôi thực hiện, nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người truy cập

1. MỤC ĐÍCH VÀ PHẠM VI THU THẬP THÔNG TIN KHÁCH HÀNG

Để sử dụng được các dịch vụ của Giaydepthai.vn, khách hàng phải đăng ký tài khoản và cung cấp một số thông tin như: email, họ tên, số điện thoại, địa chỉ .... Phần thủ tục đăng k‎ý này nhằm giúp Giaydepthai.vn xác định phần thanh toán và giao hàng chính xác cho người nhận. Bạn có thể chọn không cung cấp cho Giaydepthai.vn một số thông tin nhất định nhưng khi đó bạn sẽ không thể hưởng được một số tiện ích từ những tính năng do Giaydepthai.vn cung cấp.

Giaydepthai.vn sẽ lưu trữ tất cả thông tin Khách hàng cập nhập trên website. Những thông tin đó sẽ được sử dụng cho mục đích phản hồi yêu cầu của khách hàng, đưa ra những gợi ý‎ phù hợp cho từng khách hàng khi mua sắm tại Giaydepthai.vn, nâng cao chất lượng hàng hóa dịch vụ và liên lạc với Khách hàng khi cần.

Ngoài ra, các thông tin giao dịch gồm: lịch sử mua hàng, giá trị giao dịch, phương thức vận chuyển và thanh toán cũng được Giaydepthai.vn lưu trữ nhằm giải quyết những vấn đề có thể phát sinh về sau.

 

2. PHẠM VI SỬ DỤNG THÔNG TIN

Mục đích của việc thu thập thông tin là nhằm xây dựng Giaydepthai.vn thành một trang web thật hữu dụng đối với mọi Khách hàng tham gia vào. Vì thế, việc Giaydepthai.vn sử dụng thông tin Khách hàng là nhằm phục vụ những mục đích sau:

- Gửi newsletter giới thiệu sản phẩm mới và những chương trình khuyến mãi của Giaydepthai.vn

- Cung cấp một số tiện ích, dịch vụ hỗ trợ khách hàng

- Giải quyết các vấn đề, tranh chấp phát sinh liên quan đến việc sử dụng website

 

3. THỜI GIAN LƯU TRỮ THÔNG TIN

Các thông tin cá nhân của Khách hàng sẽ được lưu giữ tại Giaydepthai.vn từ khi bắt đầu khởi tạo đến lần cập nhập gần nhất. Ngoại trừ chi tiết các giao dịch của Khách hàng tại Giaydepthai.vn, tất cả sẽ được lưu giữ trong suốt quá trình hoạt động của website Giaydepthai.vn

 

4. ĐỊA CHỈ CỦA ĐƠN VỊ THU THẬP VÀ QUẢN LÝ THÔNG TIN CÁ NHÂN

Tất cả thông tin do Khách hàng cung cấp sẽ được Giaydepthai.vn lưu trữ và quản lý tại:

Công Ty TNHH Thương Mại Và Dịch Vụ Thủy Tinh

ĐCĐK: 0/15 Đặng Văn Ngữ, Phường 10, Quận Phú Nhuận, TP.HCM
Điện thoại: (08) 3511.4140

Email: info@sangtaopc.vn
 

5. PHƯƠNG TIỆN VÀ CÔNG CỤ ĐỂ NGƯỜI DÙNG TIẾP CẬN VÀ CHỈNH SỬA DỮ LIỆU CÁ NHÂN

Quý khách có thể cập nhật thông tin cá nhân của mình bất kỳ lúc nào bằng cách đăng nhập vào trang web Giaydepthai.vn

 

6. THU THẬP DỮ LIỆU MÁY TÍNH

 Khi quý khách đến thăm Giaydepthai.vn, máy chủ của công ty chúng tôi sẽ tự động lưu trữ thông tin mà trình duyệt của quý khách gửi đến. Những thông tin này bao gồm:

- Địa chỉ IP của quý khách

- Loại trình duyệt

- Các trang web mà quý khách đã ghé thăm trước khi đến trang web của chúng tôi

- Những trang mục trong Giaydepthai.vn mà quý khách ghé thăm

- Khoảng thời gian quý khách giành ra đã xem những trang mục đó, sản phẩm, tìm kiếm thông tin trên trang web, thời gian và ngày tháng truy cập, và các số liệu thống kê khác.

Các thông tin đó được thu thập cho mục đích phân tích và đánh giá để góp phần cải thiện trang web, dịch vụ, và sản phẩm mà chúng tôi cung cấp. Những dữ liệu đó sẽ không có liên quan gì đến các thông tin cá nhân khác.

  

7. CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG TIN CÁ NHÂN KHÁCH HÀNG

Giaydepthai.vn cam kết bảo mật thông tin cá nhân của bạn bằng mọi cách thức có thể nhằm bảo vệ thông tin này không bị truy lục, sử dụng hoặc tiết lộ ngoài ý muốn. Ngoài ra Giaydepthai.vn khuyến cáo bạn nên bảo mật các thông tin liên quan đến mật khẩu truy xuất của bạn và không nên chia sẻ với bất kỳ người nào khác. Nếu sử dụng máy tính chung nhiều người, bạn nên đăng xuất, hoặc thoát hết tất cả cửa sổ Website đang mở.

Gọi ngay
facebook Chat Facebook zalo Chat Zalo