Với sứ mệnh “Đồng hành cùng trải nghiệm của khách hàng”, CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ THƯƠNG MẠI THUỶ TINH không ngừng phấn đấu và phát triển để mang đến những sản phẩm, dịch vụ & trải nghiệm mua sắm tốt nhất cho tất cả mọi người. Theo đó, chúng tôi luôn quan tâm đến chất lượng sản phẩm và chính sách bảo hành dành cho tất cả khách hàng mua sắm tại cửa hàng Giày Dép Thái và mua online tại Website www.giaydepthai.vn.

Điều kiện bảo hành:

Các sản phẩm Giày Dép Thai Lan do CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ THƯƠNG MẠI THUỶ TINH kinh doanh trong thời gian bảo hành nếu sản phẩm bị hở keo, sứt chỉ, khô keo sẽ được bảo hành miễn phí.

Trường hợp quá thời gian bảo hành, CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ THƯƠNG MẠI THUỶ TINH chỉ nhận bảo hành - sửa chữa tính phí những sản phẩm mà công ty chúng tôi đang kinh doanh tại cửa hàng cũng như online trên website giaydepthai.vn

Thời gian bảo hành cụ thể cho từng loại, từng sản phẩm là không quá 03 tháng kể từ ngày bán ra.

Cửa hàng không bảo hành sản phẩm trong các trường hợp sau:

Giày dép bị hư do lỗi quý khách gây ra như: Trầy xước, mòn đế, nóng chảy, thú vật cắn,...

Giày dép bị hao mòn tự nhiên trong quá trình sử dụng.

Các nhựa, cao su hay PU tự hủy qua thời gian sử dụng, sản phẩm bị biến dạng hoặc không có thông tin mua hàng rõ ràng.

Cửa hàng không nhận sửa chữa những sản phẩm quá cũ. Ví dụ: Vật liệu và đế bị lão hóa, không còn độ bám dính của keo chỉ hoặc không còn phụ kiện thay thế,...

Sau khi quý khách đăng ký bảo hành trên Website, cũng như gửi mã sản phẩm lỗi đến chúng tôi, nhân viên của chúng tôi sẽ trực tiếp gọi điện cho quý khách để trả lời những thông tin cần thiết như: Tính phí hay không tính phí, cách gửi sản phẩm bảo hành,...

Hướng dẫn bảo hành

Cách 1: Gửi sản phẩm bảo hành trực tiếp tại cửa hàng

Khách hàng có nhu cầu bảo hành sản phẩm đã mua trực tiếp tại cửa hàng hoặc mua online tại Website giaydepthai.vn, có thể mang (gửi) sản phẩm kèm theo hóa đơn đến cửa hàng trong hệ thống để thực hiện việc bảo hành.

Cách 2: Gửi sản phẩm bảo hành qua đường bưu điện

Khách hàng ở xa hoặc không thu xếp được thời gian mang sản phẩm đến cửa hàng, khi có nhu cầu bảo hành sản phẩm đã mua trực tiếp tại cửa hàng Giày Dép Thai hoặc mua online tại Website giaydepthai.vn, quý khách vui lòng gọi đến Hotline: 028 3511 4140 – 0945 010577 để được hướng dẫn chi tiết.

Lưu ý:

- Chúng tôi không chịu trách nhiệm đối với các sự cố hư hại, mất mát, thất lạc v.v... của sản phẩm bảo hành (nếu có) trong quá trình vận chuyển.

- Đối với khách hàng gửi sản phẩm bảo hành qua đường bưu điện, khách hàng sẽ chịu 100% chi phí giao nhận sản phẩm bảo hành.

Gọi ngay
facebook Chat Facebook zalo Chat Zalo